Tìm kiếm ↓↓↓

Cấu hình VPN trên Windows 10 để Fake IP hệ thống

VPN (Virtual Private Network) hay gọi là mạng riêng ảo là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng. Những máy tính tham gia mạng riêng ảo sẽ "nhìn thấy nhau" như trong một mạng nội bộ - LAN (Local Area Network).

Đấy là trên lý thuyết còn theo cách hiểu nôm na của mình là sử dụng kết nối 1 mạng riêng ảo thông qua internet. Để fake ip hệ thống ta có nhiều cách nhưng mình vẫn thường sử dụng vpn thông qua 1 địa chỉ internet trung gian.

Fake ip hệ thống đặc biệt hữu ích đối với những bạn hay truy cập trang web nước ngoài chặn ip Việt Nam, hay đối với các bạn hay call by phone qua tổng đài UK.

vpnip.net là 1 trang web cung cấp địa chỉ ip qua Mĩ, Châu Âu cho kết nối VPN miễn phí mà không giới hạn băng thông, những tính năng nổi bật của vpnip.net:

  • Cấu hình chỉ mất vài phút nhưng sử dụng vĩnh viễn
  • Không cài đặt phần mềm
  • Không giới hạn băng thông VPN
  • Luôn luôn kết nối miễn phí
  • IP mới từ Mỹ & Châu Âu
  • Giao thức phổ biến PPTP VPN
  • Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây mạng

Cách cấu hình lần đầu như sau:

Chuột phải biểu tượng mạng wifi hay mạng dây chọn Open Network and Sharing Center
Chọn Setup a new connect or network


Chọn Connect to a workplace nhấn Next

Chọn dòng trên


Điền vào ô Internet address dòng na.vpnip.net nếu dùng ip của Mĩ còn dùng ip của Châu Âu điền eu.vpnip.net. Dòng dưới bạn tên gì cũng được xong bấm Create để tạo.


Để kết nối vpn bạn nhấp chuột vào biểu tượng mạng chọn tên vpn


Nhấn Connect


Ở hộp thoại Sigh in bạn đăng nhập với tên vpnip.net và mất khẩu mặc định là 2013


Kết nối thành công, không kết nối nữa thì bạn nhấn Disconnect. Lưu ý lần sau muốn kết nối lại bạn chỉ cần nhấn connect là được không cấn phải khai báo user và mật khẩu.


Kiểm tra trên trình duyệt http://whatismyipaddress.com đã kết nối qua Mĩ, sau mỗi lần kết nối lại ip lại thay đổi nhưng vẫn thuộc Mĩ chỉ khác vùng, trang vpnip.net sẽ cung cấp cho ta ip nào đang mạnh nhất

Phổ biến trong tuần

Tin Tức