Tìm kiếm ↓↓↓

Dawn of Steel game chiến thuật thời gian thực đầy chất hành động cho Windows 10

Chỉ huy một lực lượng hùng hậu các chiến binh sắt thép và tiêu diệt các căn cứ quân địch trong Dawn of Steel (Thời đại Thép) – game chiến thuật thời gian thực đầy chất hành động. Chỉ riêng các kỹ năng chiến đấu của bạn cũng đã quyết định được kết quả của trận chiến. Hãy thiết lập căn cứ và bảo vệ nó bằng tất cả sức mạnh trước những cuộc tấn công từ người chơi khác.


Sử dụng hệ thống điều khiển trực tiếp để chỉ huy các đội quân của bạn trong suốt trận chiến và tổ chức tuyến phòng thủ để tận dụng tối đa điểm yếu của quân địch. Các mệnh lệnh từ thao tác vuốt màn hình trực quan giúp bạn phát động những cuộc tấn công mạnh mẽ từ các Robot của mình chỉ với một cái búng tay. Dawn of Steel là game đầu tiên được đông đảo người chơi chờ đợi, là sản phẩm của nhà sản xuất game được yêu thích Superweapon – nhóm những nhà phát triển game Command & Conquer kỳ cựu.

Trải nghiệm Dawn of Steel:
  • Một thế giới tuyệt diệu với định dạng FX cực đỉnh được chuyển thành Full 3D 
  • Hiệu chỉnh các cuộc tấn công của bạn bằng cách trực tiếp điều khiển đội quân 
  • Cơ chế vuốt màn hình trực quan dành cho những cuộc tấn công tàn phá đặc biệt 
  • Bốn Robot hùng mạnh với những khả năng hoàn toàn độc nhất vô nhị 
  • Hàng trăm cách thức tùy biến khác nhau 
  • Mở khóa và chinh phục những lãnh địa mới trên một thế giới năng động
  • Xây dựng căn cứ hoàn hảo, cân bằng tuyến phòng thủ và đè bẹp các địch thủ của bạn  
Cuộc đua chinh phục hành tinh Leviathan và khai thác nguồn tài nguyên bí ẩn Plasma đã bắt đầu! Hãy điều khiển các chiến binh sắt thép hết sức hùng mạnh gọi là Robot khi bạn đột kích các căn cứ quân địch và chiếm các nguồn lực ở đó thành của chính bạn. Giành lợi thế bằng cách tùy biến và nâng cấp các căn cứ của bạn cho phù hợp với kiểu chơi của riêng bạn. Mở rộng tầm kiểm soát của bạn ra khắp hành tinh khi bạn mở khóa những lãnh địa mới để chinh phục.


Dawn of Steel - Official Announcement Trailer


Phổ biến trong tuần

Tin Tức