Tìm kiếm ↓↓↓

Malwarebytes Anti-ransomware-Phòng chống và tiêu diệt virut tống tiền mạnh mẽ

Ransomware là loại malware sử dụng một hệ thống mật mã để mã hóa dữ liệu thuộc về một cá nhân và đòi tiền chuộc thì mới khôi phục lại.


Một trong những đại diện nổi tiếng nhất của loại malware này có tên là CryptoLocker, nó sẽ tiến hành “bắt cóc” dữ liệu của người dùng làm con tin và đòi họ chi trả hàng trăm USD để “chuộc” lại chúng.
Tương tự như các loại malware khác, Ransomware xâm nhập vào máy tính người dùng thông qua các dữ liệu đính kèm đặc biệt là từ các trò chơi họ đã lưu về máy tính, hay các tập tin đơn giản từ internet thâm chị là chỉ từ một website mà bạn đã duyệt trên máy tính của mình. Sau khi xâm nhập vào máy tính, nó sẽ tiến hành mã hóa dữ liệu của bạn nhưng không yêu cầu bạn đưa ra tiền chuộc ngay. Mà nó sẽ đưa ra cho bạn danh sách các phần mềm để bẻ khóa dữ liệu khi bạn tiến hành tìm kiếm trên mạng.

Malwarebytes Anti-ransomware sử dụng công nghệ tiên tiến chủ động theo dõi ransomware và vô hiệu ngay trước khi nó xâm nhập vào các files của bạn.Những phương pháp này được chứng minh là rất thành công bằng việc phòng chống và loại bỏ ransomwar. Malwarebytes Anti-ransomware phát hiện tất cả các ransomware mới nhất và nguy hiểm nhất.Khi chạy Malwarebytes Anti-ransomware, bạn không phải lo lắng về việc bị nhiễm bệnh bởi cryptolocker, CryptoWall, hoặc CTBLocker. Nó có thể diệt ransomware tự động mới khi nó được phát hành, chủ động bảo vệ bạn khỏi ransomware.

TẢI VỀ

Phiên bản Beta: 0.9.15.416
License: Miễn phí

Phổ biến trong tuần

Tin Tức