Tìm kiếm ↓↓↓

Máy tính HP chạy Windows 10 phổ biến nhất


Chúng ta đã biết rằng Windows 10 chạy trên hơn 300 triệu thiết bị trên toàn thế giới. Bây giờ, nhờ AdDuplex, chúng ta cũng biết các nhà sản xuất máy tính phổ biến nhất chạy Windows 10  là ai.

HP chiếm ưu thế bởi đến nay các doanh số bán PC chạy Windows 10  chiếm 22,51% thị phần ấn tượng.


DELL rơi xuống vị trí thứ hai với thị phần 12,42% đáp ứng, tiếp theo là Lenovo với thị phần 11,05%, Asus với 10,66% và Acer với 10,26%. Microsoft Windows 10 máy tính cá nhân chỉ có một mờ 3,03% thị phần.

Tuy nhiên, các thiết bị Surface của Microsoft không có ý định cho việc sử dụng chung, chúng là thiết bị cao cấp mục tiêu chủ yếu nhắm đến người dùng chuyên nghiệp. Mặc dù ngay từ cái nhìn đầu tiên thị phần 3% có vẻ rất thấp, việc phân chia Surface mang lại khá nhiều tiền về cho Microsoft. Trên thực tế, trong quý 1,  doanh thu Surface tăng 61% liên tục với sản phẩm Surface Pro 4 và Surface Book , với nhiều khách hàng thích mua một chiếc Surface Pro 4 hơn trên một iPad Pro .

Thành công của HP có thể dễ dàng được giải thích bởi sự đa dạng lớn các mô hình máy tính của nó cung cấp. Công ty đã bao phủ tất cả các phân khúc thị trường, từ các máy tính cấp thấp giá rẻ, để thiết bị cao cấp .

Ví dụ, tháng trước HP công bố một loạt các máy tính xách tay entry-level mới chạy Windows 10, tất cả đều đi kèm với nhiều màu sắc và giá cả phù hợp. Với những máy tính xách tay, công ty đang chuẩn bị các sản phẩm cho cả mùa hè và trở lại trường sau kỳ nghỉ, và mang lại cho máy tính xách tay mới giá rẻ thương hiệu Pavilion .

Nếu bạn là một game thủ và bạn muốn có một cỗ máy thực sự, HP đã có một đề nghị thú vị cho bạn.  Điềm mới của máy tính chơi game  đi kèm với các tính năng như 4K IPS màn hình Full HD, bộ vi xử lý Core i7 quad-core Intel Core và card đồ họa NVIDIA GTX mạnh mẽ, cho phép bạn chơi các trò chơi mới nhất vào các chi tiết đầy đủ mà không có bất kỳ vấn đề.

Phổ biến trong tuần

Tin Tức