Tìm kiếm ↓↓↓

Những điều sẽ xảy khi đề nghị nâng cấp Windows 10 miễn phí kết thức sau ngày 29 tháng 7

Khi Windows 10 đã được phát hành cho người tiêu dùng trong tháng bảy năm 2015, nó là miễn phí cho tất cả người dùng Windows 7 và Windows 8.1. Đây là một chiến thuật mới cho Microsoft. Thay vì có người tiêu dùng trả tiền cho phần mềm, công ty quyết định để cung cấp nó miễn phí. Điều này dẫn đến đa số người dùng nâng cấp lên windows 10, Microsoft tuyên bố rằng hơn một tỷ người sử dụng sẽ kích hoạt Windows 10 trong những năm tới.


Windows 10 là một thành công rất lớn cho các công ty, với hơn 300 triệu thiết bị Windows hoạt động. Hãng phần mềm khổng lồ cảm thấy tự tin rằng họ sẽ đạt được mục tiêu của họ có hơn một tỷ người dùng Windows 10. Nhưng có một vấn đề. Chương trình khuyến mãi nâng cấp miễn phí kết thúc trong vòng hơn một tháng - 29 tháng bảy.

Đối với những người quyết định không nâng cấp miễn phí trong năm đầu tiên bắt đầu từ ngày 29 tháng 7 , bạn có thể mua Windows 10 thông qua các đối tác bán lẻ Microsoft Store hoặc Microsoft.

Khi một thiết bị được nâng cấp lên Windows 10, sẽ tiếp tục được cập nhật kịp thời thông qua Windows Update cho các thiết b hỗ trợ miễn phí.

Cách dễ nhất để có được Windows 10 là nâng cấp miễn phí. Bạn cũng có thể mua Windows 10 nếu bạn quyết định không nâng cấp, hoặc nếu bạn cần phải mua vì các lý do khác như cài đặt trên một máy tính bạn xây dựng cho mình. Giá bán lẻ đề xuất cho Windows 10 ở Mỹ cũng giống như Windows 8.1.

Nói cách khác, những người không theo đề nghị nâng cấp miễn phí lên Windows 10 và vẫn đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, bạn sẽ phải mua một giấy phép từ Microsoft Store hoặc từ bất kỳ nhà bán lẻ khác, những người mang hệ điều hành. Windows 10 Home giá $ 119,99 (cộng thuế) và Windows 10 Pro giá $ 199,99 (cộng thuế).


Microsoft cũng cung cấp một "Windows 10 Pro Pack" cho phép người tiêu dùng để nâng cấp từ Windows 10 Home để Windows 10 Pro, và nó chạy với $ 99 (cộng thuế).

Một khi bạn nâng cấp lên Windows 10, Microsoft sẽ tiếp tục cập nhật kịp thời thông qua Windows Update cho các đời của các thiết bị và nó sẽ không tốn một xu.

Đối với những người đã tận dụng đề nghị nâng cấp Windows 10 miễn phí, Microsoft sẽ không tính một lệ phí hàng tháng sau ngày 29 tháng 7, cũng không yêu cầu bạn phải trả tiền để cập nhật. Hãy ngồi thoải mái, thư giãn, và có thể tự hào rằng bạn đã tận dụng đề nghị nâng cấp miễn phí, trong khi nó kéo dài.

Phổ biến trong tuần

Tin Tức