Tìm kiếm ↓↓↓

Cách tích hợp thêm các công cụ về ổ cứng vào Multiboot Final Legacy-UEFI Version 2

B1: Các bạn Download link tải các phần mềm ở dưới đây


1. MiniTool Partition Wizard Boot Disk 9

Phần mềm phân vùng ổ cứng này chắc là quá quen thuộc với các bạn rồi nên mình không nói nhiều nữa. Đây là đĩa khởi động của chính phần mềm đó


2. Paragon-RCD

Paragon là chương trình quản lí ổ đĩa với rất nhiều chức năng hay


3. R-DriveImageR-Drive Image là ứng dụng chuyên nghiệp để sao lưu dữ liệu trong máy tính của người dùng. Các dữ liệu được tạo bản sao dưới dạng các file ảnh dung lượng lớn. Công nghệ sao lưu như vậy giúp cho khả năng sao chép dữ liệu chính xác đến từng byte, đảm bảo an toàn dữ liệu cao nhất có thể.

Phần mềm R-Drive Image cho phép tạo bản sao với nhiều mức độ nén khác nhau tùy theo yêu cầu người dùng. Mọi hoạt động của chương trình đều không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác trong Windows và công việc của người dùng. Các file ảnh dữ liệu được lưu trữ bằng nhiều phương tiện khác nhau, kể cả thiết bị nhớ ngoài như USB, thẻ nhớ,... nên rất an toàn.

R-Drive Image hỗ trợ sao lưu và khôi phục từ các phân vùng ổ cứng đến ổ đĩa logic hay ổ đĩa gốc,... Chương trình có thể tạo đĩa boot đặc biệt hoặc ổ đĩa ảo để tiến hành khôi phục. Người dùng được cung cấp khả năng copy những file đã backup từ ổ đĩa ảo thông qua Windows Explorer hay bất kỳ phần mềm quản lý file nào khác. Đây là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu đa tính năng, gọn nhẹ, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn dữ liệu tốt.

Các tính năng chính của R-Drive Image:

- Sao lưu và khôi phục dữ liệu hệ thống.
- Sao chép chính xác đến từng byte.
- Nhiều chế độ nén.
- Hỗ trợ nhiều kiểu lưu trữ.
- Tạo đĩa boot hoặc ổ đĩa ảo để sao lưu, khôi phục.


B2: Các bạn Copy vào Folder ISO chú ý cần đúng đổi tên y như tên file trên host 4share.

B3: Khi Boot ở chế độ Legacy các bạn chọn Grub 2 còn UEFI sẽ vào trực tiếp


B4: Chọn Boot Partion ToolsB5: Chọn đúng đĩa bạn cần và chiêm ngưỡng thành quả thôi


Chúc các bạn thành công

Phổ biến trong tuần

Tin Tức