Tìm kiếm ↓↓↓

Thêm Acronis True Image 2016 vào menu boot của usb multiboot

Acronis True Image được biết đến với tính năng chính là sao lưu và phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, danh sách tính năng của nó đã vượt xa điều này, với khả năng tạo ra các ổ đĩa, và khôi phục chúng khi bạn cần làm sạch hệ thống.Bạn nào đang xài usb Multiboot nếu muốn thêm Acronis True Image 2016 vào thì làm theo hướng dẫn của Tuấn bên dưới

Trước tiên, các bạn cần tải Acronis True Image 2016 tại đây sau khi tải về bạn copy file vào thư mục HBCD trong usb multiboot có thể giữ nguyên tên file hoặc đổi tên gì cũng được nhưng tốt nhật bạn nên viết tên file liền nhau như hình dưới.


Quay trở ra bạn chuột phải file Menu chọn đọc bằng Notepad để chỉnh sửa code boot. Bạn lưu ý trong Menu này có tất cả 9 code boot do vậy bạn chỉ thêm 1 hay 2 code boot nếu muôn giữ nguyên 9 code boot còn lại như vậy nhìn Menu gọn gàng và đẹp hơn.


Chỉnh sửa tên file nhớ đừng để dài quá như Tuấn để TrueImage 2016 là vừa còn 2 đoạn set root và map thì bạn cứ làm như trong hình nhưng tên file phải đúng với tên file mà bạn vừa copy vào thư mục HBCD lúc nãy.

Lưu lại khởi động máy tính hưởng thành quả nhé!


Phổ biến trong tuần

Tin Tức