Tìm kiếm ↓↓↓

VMware Workstation Player 12 phần mềm chạy máy ảo hàng đầu

VMware Workstation Player là phần mềm giúp người dùng có thể chạy nhiều máy tính ảo và quản lý chúng dễ dàng trên hệ điều hành của mình. Các "máy ảo" được sử dụng với VMware Player có thể được tạo ra với các chương trình riêng của mình qua đĩa DVD gốc hoặc file ISO của nó. VMware Player cho phép người dùng duyệt web, truy cập vào bất kỳ thiết bị USB kết nối với máy tính, chia sẻ thư mục trong máy chủ, thậm chí kéo và thả các tập tin giữa chúng.


Cách an toàn để kiểm tra một ứng dụng mới.
Phần mềm này cung cấp hỗ trợ khách hàng ngày với một loạt các bài kiểm tra trên máy tính của bạn mà không làm tổn hại đến hệ điều hành. VMware Player là một phương án lý tưởng để chạy các máy ảo liên kết, thí nghiệm với hệ điều hành hoàn toàn mới hoặc thử nghiệm an toàn và kiểm tra phần mềm mới trong môi trường độc lập trên máy tính PC.
Sắp xếp các tính năng gọn gàng.

VMware Workstation Player có một giao diện người dùng sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá các hệ điều hành và các ứng dụng trong một máy ảo trên Windows. Dễ dàng tương tác và trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng đang chạy trong máy ảo và máy tính để bàn. Với giao diện trực quan và dễ dàng cài đặt, VMware Player là cách dễ nhất để cung cấp một máy tính để bàn ảo cho người dùng.

Khả năng tương thích cao.
VMware Workstation Player hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành khách cả cũ và mới, vì vậy bạn có thể tiếp tục chạy các ứng dụng mình cần trong một máy ảo cho đến khi nào muốn. Với sự hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của Windows cũng như hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến như Windows XP và Windows 7, VMware Player là cách tốt nhất để chạy nhiều hệ điều hành và máy tính để bàn doanh nghiệp trong một môi trường bị cô lập và được bảo vệ trên phần cứng hiện đại.


Tách một đĩa ảo và tùy biến phần cứng của nó.
Bạn có thể lưu trữ các đĩa ảo như là một tập tin duy nhất hoặc chia nó thành nhiều file. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh phần cứng của nó với bộ nhớ, bộ xử lý, đĩa CD mới hoặc DVD, đĩa mềm, card mạng, điều khiển USB, card âm thanh, máy in và màn hình hiển thị. Dữ liệu có thể được nhập khẩu từ VMX, VMC, OVF hoặc định dạng file OVA...

Nền tảng ảo hóa cải tiến nhất
VMware Workstation Player tận dụng ưu điểm của ổ cứng mới nhất để tạo các máy ảo với 4 bộ vi xử lý ảo, 2 ổ đĩa ảo TB, bộ nhớ lên tới 64 GB trên mỗi máy ảo. Và với sự hỗ trợ của DirectX 9.0c Shader Model 3 và đồ họa OpenGL 2.1 3 chiều trong các máy ảo chạy hệ điều hành Windows và Linux, VMware Workstation Player có thể dễ dàng kiểm soát các ứng dụng cần thiết nhất của bạn.

Tái sử dụng ổ cứng cũ
Sử dụng bộ chuyển đổi VMware vCenter Converter để biến máy tính chạy Windows có sẵn của bạn thành một máy tính ảo và loại bỏ yêu cầu cài đặt lại và cấu hình lại các ứng dụng có sẵn. Giờ đây bạn có thể tái sử dụng ổ đĩa cứng cũ đang chạy trong hệ thống hoặc lưu trữ trong tủ.

VMware Workstation Player 12 được xây dựng để cài đặt Windows 10 như một máy ảo độc lập. Phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí chỉ yêu cầu email đăng nhập lần đầu.


Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng hơn bạn có thể tải cài đặt VMware Workstation Pro trong đó bao gồm cả phần mềm VMware Workstation Player 12

Phổ biến trong tuần

Tin Tức