Tìm kiếm ↓↓↓

6 bước để lấy lại key Windows bằng phần mềm Show Key Plus từ thư mục Windows.old

Có thể nói có rất nhiều người dùng sau khi cài lại hoặc nâng cấp Windows thường có tình trạng mất bản quyền và có thông báo là Windows isn't activated khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng phiền toái thì bị giới hạn một số tính năng cá nhân trong windows . Lúc này buộc người dùng phải tìm một khóa sản phẩm mới đẻ kích hoạt windows khá mất thời gian . Nhưng đó không còn là vấn đề nữa khi đến với bài viết hôm nay của Tân , Tân sẽ giới thiệu đến các bạn cách để lây lại khóa sản phẩm của mình từ thư mục Windows.old thông qua phần mềm Show Key Plus.


Bước 1 : Các bạn truy cập vào đây để download phần mềm Show Key Plus .

Bước 2 : Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén tập tin .Bước 3 : Sau khi đã giải nén ta sẽ có 2 file mới có tên là ShowKeyPlus (1) và ShowKeyPlus.exe.sha1 (2) thì các bạn click đúp chuột vào file (1) để tiến hành chạy phần mềm Show Key Plus .


Bước 4 : Giao diện của phần mềm hiển thị trong hình sau là thông tin bản quyền hiện tại của bạn . Các bạn click chuột vào tùy chọn Retrieve key from backup để điều hướng vào thư mục Windows.old 


Bước 5 : Cửa sổ mới hiện lên , các bạn theo đường dẫn sau System32 => Config .Bước 6 : Các bạn tìm đến thư mục SOFTWARE  rồi click vào Open để xem thông tin bản quyền .


Vậy là xong ! Thât đơn giản đúng không nào ? Chỉ với 6 bước đơn giản thôi mà chúng ta có thể lấy lại key từ thư mục Windows.old để activate cho phien bản Windows hiện tại rồi đó . 

Phổ biến trong tuần

Tin Tức