Tìm kiếm ↓↓↓

Hướng dẫn đăng nhập và đăng xuất tài khoản OneDrive trong Windows 10

Có thể nói , OneDrive là một trong những dịch vụ khá tiện ích và mới mẻ trong Windows 10 nhằm hỗ trợ cho người dùng trong việc lưu trữ thông tin , dữ liệu cá nhân vô cùng dễ dàng . Khi bạn đã có tài khoàn và đã đăng nhập trong Windows 10 thì OneDrive sẽ tự động đăng nhập vào để có thể tiến hành lưu trữ dữ liệu cho bạn.

Hôm nay , Tân sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng nhập tài khoản vào OneDrive và cách để đăng xuất tài khoản khỏi OneDrive rất đơn giản . Các bạn theo dõi nhé !

1/ ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ONEDRIVE :

Đầu tiên các bạn click chuột phải vào biểu tượng đám mây (OneDrive) ở khay hệ thống nằm trong Taskbar và chọn Setting .
Hộp thoại Microsoft OneDrive hiện lên , trong tab Account sẽ có 2 tùy chọn là Add a personal account (1) và Add a business account (2) thì nếu là cá nhân thì các bạn chọn tùy chọn thứ (1) , nếu là doanh nghiệp chọn tùy chọn (2) sau đó nhấn OK .Ở đây Tân sẽ chọn tùy chọn (1) . Bảng Set up OneDrive xuất hiện , các bạn nhập địa chỉ mail và click Sign in để tiến hành đăng nhập .
Bảng Sign in hiện ra yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản Microsoft .Khi đã đăng nhập xong , các bạn cứ việc nhấn Next để hoàn tất quá trình đăng nhập .

Tiếp theo là tùy chọn những thư mục bạn cho phép OneDrive đồng bộ hóa . Quá trình đăng nhập đã hoàn thành và OneDrive đã sẵn sàng để sử dụng .

2/ ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN ONEDRIVE :

Đầu tiên các bạn cũng click chuột phải vào biểu tượng đám mây (OneDrive) ở khay hệ thống nằm trong Taskbar và chọn Setting .
Hộp thoại Microsoft OneDrive hiện lên , các bạn chọn Unlink OneDrive trong tab Account để đăng xuất .

Thế là đã xong . Thật là dễ dàng đúng không nào ? Tân chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau .

Phổ biến trong tuần

Tin Tức