Tìm kiếm ↓↓↓

Hướng dẫn tải về một số giao diện và hình nền desktop mới từ trang chủ Microsoft trong Windows 10

Nhằm làm cho Windows 10 trở nên đẹp và lung linh hơn thì một trong số những việc chúng ta cần thực hiện đó là "khoác" nhưng "chiếc áo" mới toanh cho Windows 10 . Trong bài viết này , Tân sẽ giới thiệu đến các bạn cách để tải về những giao diện cũng như hình nền mới nhất từ Microsft .


Đầu tiên các bạn vào Setting => Personalization .Sau đó bạn chọn Themes và tại mục Themes chọn Themes settings .Cửa sổ Personalization xuất hiện , các bạn chọn tùy chọn "Get more themes online" .Và một trang web được mở ra với vô số giao diện đẹp tuyệt vời dành cho Windows 10 của bạn . Ở danh sách bên trái màn hình là những tùy chọn về chủ đề của hình ảnh và nếu bạn thích bất kì giao diện nào thì nhấn vào Download để hệ thống tiến hành tải về giao diện đó cho bạn . Và đây chính là giao diện mình vừa mới tải về . Trong đó bao gồm 21 hình ảnh liên quan đến chủ đề đó và trong một thời gian ngắn thì máy tính sẽ tự động chuyển đổi sang hình ảnh khác cho bạn .


Vậy là đã hoàn thành ! Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi mà chúng ta đã làm nên một Windows 10 tràn đầy màu sắc và vô cúng sinh động .

Phổ biến trong tuần

Tin Tức