Tìm kiếm ↓↓↓

Một số tính năng ưu việt của Windows 10 Anniversary Update

Thêm những tính năng bảo mật mới cho hệ điều hành Windows an toàn nhất:

Với tất cả những khách hàng Windows 10, bản Anniversary Update sẽ mang lại những cải tiến mới cho tính năng Windows Hello và Windows Defender.1. Với Windows Hello, khách hàng có thể đăng nhập với mức bảo mật cấp độ Doanh nghiệp, không cần password, sử dụng apps và truy cập các website hỗ trợ với tiếp cận định danh sinh trắc học sử dụng Microsoft Edge, trình duyệt web đầu tiên và duy nhất hỗ trợ sinh trắc học2 một cách tự nhiên.

2. Tính năng chống mã độc Windows Defeder cải tiến những tùy chọn để tự động lập thời gian quét nhanh trên PC, và đưa ra những cảnh báo và tóm tắt khi việc quét đã hoàn tất hoặc khi tìm ra bất kì một hiểm họa nào.

Được xây dựng dựa trên những tính năng bảo mật của Windows 10, và đây là 2 lợi ích bảo mật mới cho khách hàng khối doanh nghiệp:

1. Windows Defender Advanced Threat Protection được thiết kế để dò tìm, điều tra và phản hồi về những tấn công của mã được và được cảnh báo bởi một loạt các cảm biến lớn nhất thế giới và các chuyên gia tiên tiến về hiểm họa, bao gồm cả nhóm chuyên gia nghiên cứu về an ninh tại Microsoft.

2. Windows Information Protection, trước đây được gọi là Enterprise Data Protection, giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi rò rỉ tai nạn dữ liệu bằng cách phân tách dữ liệu cá nhân với tổ chức, bảo vệ dữ liệu của tổ chức từ địa điểm bất kì.

Windows Ink:Trải nghiệm mới đưa toàn bộ tính năng mạnh mẽ của Windows lên bút kỹ thuật số cho phép mọi người viết trên thiết bị như viết trên giấy. Windows Ink được tích hợp với bộ Office và các ứng dụng như Microsoft Edge và Maps đem lại những sức mạnh khác biệt.

Gia tăng sức mạnh cùng Microsoft Edge:bản Anniversary Update bao gồm cải tiến về tiết kiệm điện trên Microsoft Edge, sử dụng ít CPU hơn, tiêu thụ ít bộ nhớ hơn và giảm tối đa các hoạt động nền và các nội dung ngoại vi như quảng cáo Flash. Các mở rộng của Microsoft Edge, ví dụ như nút Pinterest’s Pin it và Amazon Assistant, cũng sẽ sẵn sàng trên Windows Store. Kiến trúc truy cập mới cho Microsoft Edge cũng hỗ trợ các chuẩn web hiện đại, bao gồm HTML5, CSS3 và ARIA. Với bản cập nhật này, kiến trúc trang và nội dung sẽ xuất hiện rõ ràng với các công nghệ trợ giúp. Chế độ trình diễn hình ảnh của trang web với độ tương phản cao giúp đem lại các ngữ cảnh hình ảnh tùy chọn trong lúc vẫn bảo vệ độ tương phản để hiển thị tốt chữ. Tương tự, như vậy trình duyệt web cũng đem lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng dù sử dụng cảm ứng hay bàn phím.

Trải nghiệm Games tốt hơn: Với Xbox Play Anywhere, các game thủ có thể mua 1 bản game và chơi cả trên Windows 10 PC hoặc Xbox One đồng bộ nhờ có thể chia sẻ tiến trình, chia sẻ các game được lưu và chia sẻ các điểm số đạt được. Toàn bộ các bản mới được xuất bản từ Microsoft Studios sẽ hỗ trợ cho Xbox Play Anywhere và sẽ dễ dàng truy cập trên Windows Store từ cả máy tính Windows 10 hay Xbox One. Cortana hiện thời cũng sẵn sàng trên Xbox One để trợ giúp các game thủ tìm game mới hấp dẫn, xem bạn bè ra sao, bắt đầu một cuộc chơi mới, hoàn thiện các nhiệm vụ thông thường, và chỉ cần bật Xbox One với câu nói: “Hey, Cortana, Xbox On”. Nhóm tính năng được yêu cầu cao nhất từ người hâm mộ bao gồm cả Language Region Independence, do đó các game thủ có thể lựa chọn ngôn ngữ hỗ trợ trên Xbox One, dù không phải địa điểm của họ, và hỗ trợ nhạc nền với bản Anniversary Update. Tương tự thế, bản Xbox One S mới, ra mắt mùa hè này với giá 299 đô la, sẽ đi kèm Anniversary Update.

Những cải tiến của Cortana:


Trợ lý số số 1 thế giới có thêm những tính năng xuất sắc như truy cập từ màn hình khóa, thêm những cách khác nhau để ghi nhớ nhờ năng lực của Cortana về lưu giữ và nhớ lại thông tin, đồng bộ thông qua các thiết bị.

Theo Microsoft Việt Nam

Phổ biến trong tuần

Tin Tức