Tìm kiếm ↓↓↓

Cập nhật 14 tháng 11, 2017 - KB4048955 cho Windows 10 Phiên bản 1709 (OS Build 16299.64)

Như thường lệ hàng tháng Microsoft thường phát hành các bản cập nhật bảo mật quan trọng cho các hệ điều hành Windows. Hôm nay 14 tháng 11, 2017 Microsoft phát hành bản cập nhật tích lũy mới cho người dùng chạy Windows 10 phiên bản 1709. Gói cập nhật KB4048955 nâng phiên bản hệ điều hành lên 16299.64.


Bản cập nhật này chỉ bao gồm cải tiến chất lượng và không có tính năng hệ điều hành mới. Nó đi kèm với danh sách các bản sửa lỗi sau đây:
 • Khắc phục sự cố khiến Cổng thông tin Thực tế ảo Kết hợp ngừng phản hồi khi khởi chạy.
 • Khắc phục sự cố khiến màn hình màu đen xuất hiện khi bạn chuyển đổi giữa chế độ cửa sổ và chế độ toàn màn hình khi chơi một số trò chơi Microsoft DirectX.
 • Khắc phục sự cố tương thích xảy ra khi bạn phát lại một bản ghi PC Game DVR bằng cách sử dụng thiết bị Android hoặc iOS.
 • Khắc phục sự cố các phím chức năng ngừng hoạt động trên Bàn phím Microsoft Designer.
 • Khắc phục sự cố để đảm bảo rằng một số thiết bị USB và màn hình gắn trên đầu (HMD) được đánh số bình thường sau khi hệ thống thức dậy từ trạng thái Kết nối ở Chế độ chờ.
 • Khắc phục sự cố thẻ thông minh ảo không đánh giá đúng lỗ hổng bảo mật Mô-đun Nền tảng Đáng tin cậy (TPM).
 • Khắc phục sự cố Get StorageJob không trả lại kết quả nào khi có các tác vụ lưu trữ đang chạy trên máy.
 • Khắc phục sự cố các ứng dụng dựa trên Microsoft JET Database Engine (Microsoft Access 2007 trở xuống hoặc các ứng dụng không phải của Microsoft) không hoạt động khi tạo hoặc mở tệp Microsoft Excel .xls. Thông báo lỗi có nội dung: “Lỗi không mong muốn từ trình điều khiển cơ sở dữ liệu bên ngoài (1). (Microsoft JET Database Engine)."
 • Khắc phục sự cố menu Bắt đầu bị thiếu các ô cập nhật ứng dụng. Ngoài ra, các ứng dụng mà ứng dụng Store hiển thị là đã được cài đặt không xuất hiện trong danh sách ứng dụng trong menu Bắt đầu. Các máy tính có khả năng kết nối Internet và đã được nâng cấp vào hoặc sau ngày 14 tháng 7 năm 2017 sẽ nhận được giải pháp phòng ngừa này và không gặp sự cố này. Đối với các máy không có khả năng kết nối mạng hoặc đã gặp phải sự cố này, hãy làm theo các bước trong chuỗi hội thoại "Thiếu ứng dụng sau khi cài đặt Windows 10 Fall Creators Update" trong diễn đàn Các câu trả lời của Microsoft. Microsoft sẽ phát hành và cung cấp tài liệu về một giải pháp khác trong một bản phát hành tương lai.
 • Khắc phục sự cố Microsoft Edge không thể tạo quy trình hỗ trợ WARP và có vẻ như ngừng phản hồi trong tối đa 3 giây trong suốt thời gian chờ. Trong suốt thời gian chờ, người dùng không thể điều hướng hoặc tương tác với trang được yêu cầu.
 • Các bản cập nhật bảo mật cho Microsoft Scripting Engine, Microsoft Edge, Cấu phần Microsoft Graphics, nhân Windows, Internet Explorer và Windows Media Player.
Cách nhận bản cập nhật này

Nếu bạn cài đặt các bản cập nhật trước đó, chỉ có các bản sửa lỗi mới chứa trong gói này sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bản cập nhật này sẽ được tải về và cài đặt tự động từ Windows Update. Để có được gói độc lập cho bản cập nhật này, hãy truy cập trang Microsoft Update Catalog. Sau khi bản cập nhật này được cài đặt, mã hiệu build sẽ là KB4048955 cho tất cả các thiết bị Windows 10 phiên bản 1709. Bản cập nhật yêu cầu khởi động máy để hoàn tất bản cập nhật.

Phổ biến trong tuần

Tin Tức