Tìm kiếm ↓↓↓

Internet Download Manager Update thường xuyên khi có build mới

Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ tải về các tập tin với tốc độ nhanh nhất. IDM có thể tải về nhiều tập tin và các phân đoạn tập tin cùng một lúc, tạm dừng và tiếp tục tải với một lần nhấp chuột duy nhất, khôi phục quá trình tải tập tin bị hỏng do ngắt điện đột xuất hoặc các vấn đề liên quan đến mạng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng.


IDM hỗ trợ tải tập tin mà bạn lựa chọn từ các trình duyệt phổ biến Internet Explorer, Opera, Mozilla và Netcape… Khi tải tập tin IDM sẽ hiển thị hộp thoại để bạn kiểm soát được quá trình tải tập tin về.
IDM có chức năng tự động cập nhật và kiểm tra phiên bản mới một lần một tuần. Khi cập nhật phiên bản mới, IDM có một hộp thoại mô tả các tính năng mới khi cập nhật từ phiên bản cũ bạn đang dùng. Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của IDM bằng cách sử dụng công cụ cập nhật nhanh có sẵn trên IDM.


Phát hành: Tonec Inc
Version:6.31 build 3
Ngày cập nhật: 28 tháng 6, 2018
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

What's new in version 6.30 Build 6

(Released: Jan 16, 2018)
  • Fixed bugs
HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT

Cách 1:  Sử dụng công cụ IDM Full Toolkit (Khuyến khích dùng cách này)

Công cụ này bao gồm tải, cập nhật, cài đặt và kích hoạt luôn. Nó bao gồm cả tùy chọn gỡ bỏ IDM luôn rất tiện.

Cách 2: Kích hoạt bằng tool IDM Trial Reset

Chuột phải idm_trial_reset.exe chọn Run as administrator

* Nếu muốn dùng IDM ở chế độ dùng thử:
– Chọn tab Trial Reset rồi click vào Reset the IDM trial now để đưa thời gian dùng thử IDM về 30 ngày, mở IDM khi bị block, báo fake serial…
– Nếu muốn chương trình tự động hoàn toàn, giải nén file, chọn Automatically. (bỏ chọn để tắt tự động)
* Nếu muốn dùng IDM ở chế độ đăng ký:
– Chọn tab Register rồi click Register IDM now

Internet Download Manager là 1 trình download mạnh mẽ cần có trên máy tính chạy windows của bạn và hiện nay chưa có phần mềm nào thay thế được nó. Có rất nhiều tool kích hoạt trên mạng nhưng theo lời khuyên của mình thì các bạn chỉ nên kích hoạt 1 trong 2 cách trên thôi cho an toàn.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích IDM cho trình duyệt Microsoft EdgeBước 1: Truy cập link tải từ Microsoft Store trên trình duyệt, yêu cầu Windows 10 phiên bản 1607 build 14393 trở lên

Bước 2: Bấn nút Truy cập để cài đặt tiện ích trong Store


Khi cài đặt xong bấm chọn Khởi chạy chọn Bật tính năng.


Tuy nhiên khi bạn cài mới phần mềm khi cài xong sẽ có một hộp thoại nhắc nhở bạn tải và cài đặt tiện ích do đó bạn không phải cần truy cập link trực tiếp trên trình duyệt nữa.


Các bạn lưu bài viết này để cập nhật thường xuyên khi có build mới

Phổ biến trong tuần

Tin Tức