Tìm kiếm ↓↓↓

Download Global Mapper Full


      Global Mapper là ứng dụng có khả năng tạo bản đồ, công cụ cho phép chỉnh sửa, tạo và xóa các thông tin bản đồ. Đặc biệt Global Mapper giúp chuyển đổi, chỉnh sửa, in ấn, theo dấu GPS và tận dụng tối đa chức năng GIS trên dữ liệu.
Global Mapper cho phép bạn tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như: các loại Vector, Arc, các tập tin ASCII, BMP, nhị phân, các file GPS, AutoCAD, tập tin GIS, các loại Raster... Kết quả có thể được xuất trực tiếp sang các định dạng Web như: Google maps, Virtual Earth,... Ortelius cũng là ứng dụng Vector tạo bản đồ có chức năng tương tự và đặc biệt Ortelius còn không giới hạn số lượng layers và layers groups nên bạn có thể linh hoạt trong việc vẽ các bản đồ theo style của mình.

     Ứng dụng Global Mapper cho phép tham chiếu các mốc, đoạn thẳng, độ cao... Vì vậy mà biểu đồ được tạo có mô hình chân thực 3D. Công cụ còn có chức năng như:
. Zoom giúp bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bất kỳ một vị trí nào muốn xem.
. Converter cho phép chuyển đổi giữa các hệ tọa độ khác nhau.
. Digitizer cho phép sửa đổi thông tin các vector.

      Ứng dụng còn có khả năng truy xuất cùng lúc nhiều dữ liệu như: Nguồn hình ảnh, bản đồ địa lý, dữ liệu địa chấn chia vạch, các hình ảnh màu độ phân giải cao từ DigitalGlobe. Đồng thời cho phép xem bản đồ mô hình 3D với hình ảnh chân thực. Ngoài ra, Global Mapper là công cụ vượt trội hơn cả trong việc tìm địa chỉ, tên, thông tin khác trên bản đồ. Hơn thế nữa, Global Mapper được thiết kế giao diện khá thân thiện, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng tương thích chạy trên hệ điều hành Windows 98/NT/2000/ME/XP (32-64 bit) / Vista (32-64 Bit).
Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Những tính năng chính của phần mềm Global Mapper:

- Công cụ có khả năng tạo, chỉnh sửa và xóa những thông tin trên bản đồ.
- Cho phép tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như: các loại Vector, Arc, các tập tin ASCII, BMP, nhị phân, các file GPS, AutoCAD, tập tin GIS, các loại Raster...
- Cho phép tham chiếu các mốc, đoạn thẳng, độ cao... Bản đồ được tạo ra có mô hình 3D với hình ảnh chân thực.
- Các chức năng chính sử dụng trên bản đồ như: Zoom ( phóng to hay thu nhỏ vị trí bất kỳ), Converter (chuyển đổi giữa các hệ tọa độ ), Digitizer ( sửa thông tin Vector).
- Giao diện khá thân thiện, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Tương thích chạy trên hệ điều hành Windows 98/NT/2000/ME/XP (32-64 bit) / Vista (32-64 Bit).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Global Mapper:1. Tải phần mềm Global Mapper 19 tại đây:2. Cài đặt phần mềm Global Mapper:3. Hướng dẫn Crack phần mềm Global Mapper: 
Copy file global_mapper.exe trong thư mục Patch v19 vào ổ C theo đường dẫn
C:\Program Files\GlobalMapper19_64bit đối với win 64bit
C:\Program Files\GlobalMapper19_32bit đối với win 32bit

4. Phần mềm Global Mapper 20.0.0 Build 091818 : 
4. Phần mềm Global Mapper các phiên bản : ( Link tải về bị Google quét. Link tải về sẽ được gửi qua Zalo: 0777922218 )

GLOBAL MAPPER 22.1_ 32 và 64bit

Global Mapper 20.2 _32 và 64 bit
Global Mapper 19.1 _32 và 64 bit
Global Mapper 18 _32 và 64 bit
Global Mapper phiên bản 16.1_32 và 64 bit
Global Maper 15_32 và 64bit
Global Maper 14_ 32 và 64bit
Global Maper 13_ 32 và 64bit
Global Maper 12_ 64bit

Phổ biến trong tuần

Tin Tức