Tìm kiếm ↓↓↓

Phần mềm diệt virut Kaspersky - Hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Kaspersky Internet Security


BẢO VỆ
Lướt web, hội họp, shop và stream ... trong khi chúng tôi giúp bảo vệ bạn khỏi hacker, kẻ tấn công, lây nhiễm virus, virus mã hóa, spam, trộm thông tin và banner quảng cáo *.
HỖ TRỢ – PC, MAC và điện thoại
Bất kể sự kết hợp giữa máy tính và thiết bị Android mà bạn sử dụng, chúng tôi giúp bạn giữ an toàn ... và nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị thiếu, điều khiển từ xa sẽ giúp bạn khóa, khoanh vùng và tìm nó.
BẢO VỆ - quyền riêng tư của bạn và hơn thế nữa
Lừa đảo, theo dõi và gián điệp có thể làm nhiều hơn làm hỏng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi trực tuyến của bạn được theo dõi ** và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để gián điệp... cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro. Bạn cũng có thể thêm khóa mã bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại di động Android của mình.
KẾT NỐI - an toàn hơn 
Bất cứ khi nào bạn trực tuyến - ngay cả khi bạn sử dụng Wi-Fi công cộng - chúng tôi giúp bảo vệ giao tiếp của bạn, nhận dạng và dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn có thể lướt web, giao tiếp và stream... trong khi chúng tôi giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn.
BẢO VỆ- mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hang
Chúng tôi thêm các lớp bảo mật bổ sung ... nhằm ngăn chặn hacker  ăn cắp tiền của bạn. Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích của bạn, công nghệ An toàn Giao Dịch Tài Chính của chúng tôi kiểm tra rằng trang web đó an toàn, đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ
CHE CHỞ - con của bạn trực tuyến
Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên chúng tôi đã giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội
THỰC THI - bảo mật sẽ không theo cách của bạn
Bởi vì chúng tôi đã kết hợp bảo mật và hiệu quả, bạn sẽ được bảo vệ nhưng không làm chậm thiết bị ... để bạn có thể thực hiện nhiều hơn những điều bạn thực sự muốn làm.
ĐƠN GIẢN - vì vậy bạn có thể tiếp tục cuộc sống bận rộn của bạn
Bạn có thể quản lý bảo mật của mình – khi bạn trực tuyến ở bất cứ nơi đâu - và nhận hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia chỉ với một cú nhấp chuột.

      Tải về Kaspersky Internet Security 2018 bên dưới:

           Download Kaspersky Internet Security 2018 tiếng Việt tại đây (yêu cầu Win 7 SP1 trở lên)
         Download Kaspersky Internet Security 2018 tiếng Anh tại đây (yêu cầu Win 7 SP1 trở lên)
      Tải về Kaspersky Antivirus 2018 theo bên dưới:
      Lưu ý: Kaspersky 2018 yêu cầu Windows 7 SP1 trở lên

 1). Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Kaspersky Internet 2018:


      Tải về file key bên dưới sau đó giải nén bằng winrar:
2). Hướng dẫn reset trial Kaspersky - kích hoạt bản quyền dùng thử 30 ngày liên tục ( Các phiên bản khác cũng làm tương tự )

Lưu ý: Sau khi dùng thử còn lại 2 hoặc 1 ngày, tắt chế độ tự bảo vệ, dùng Tool reset trial để tiếp tục dùng 30 ngày tiếp theo.
                                     Ti Tool reset trial ( pass: diachinhcongtrinh.com )

Vào Settings -->> Additonal -->> Self -Defense ( tắt chế độ tự bảo vệ )Bỏ tích Enable Self-Defense
Chọn Continue để đồng ýChuột phải vào biểu tượng Kaspersky chon Exit để thoát chương trìnhChuột phải vào KRT_5.1.035.exe -->> Run as adminstrator
Reset activation -->> YesĐợi quá trình khởi động Kaspersky diễn raChọn Activate trial version of the applicationPhổ biến trong tuần

Tin Tức