Tìm kiếm ↓↓↓

Windows 10 build 14393.187 đã fix được lỗi không hiện ảnh đại diện của tài khoản Microsoft tại màn hình đăng nhập tự động

Người dùng Windows 10 Version 1607 đã phàn nàn rất nhiều về tình trạng không hiện ảnh đại diện của tài khoản Microsoft nếu họ thiết đặt chế độ đăng nhập tự động. Lỗi này lại không bị đối với người sử dụng tài khoản cục bộ local account. Và sau hơn 1 tháng phát hành bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update hôm nay Microsoft mới phát hành bản cập nhật sửa lỗi khó chịu giúp cho người sử dụng tài khoản Microsoft nếu sử dụng chế độ đăng nhập tự động giờ đây có thể hiển thị ảnh đại diện của họ.


Bản cập nhật KB3189866 vừa mới phát hành mang lại một số bản sửa lỗi hệ thống và cải tiến hiệu suất cho Windows 10. Tuy nhiên trong danh sách changelog lại không đề cập đến vấn đề như đã nói ở trên. Nhưng dù sao đây cũng là một tin vui cho người sử dụng. Tuy không phải là lỗi lớn nhưng cũng giúp người dùng ngày càng yêu thích Windows 10 hơn.

Nếu bạn chưa cập nhật gói Cumulative update KB3189866 cho máy tính đang chạy Windows 10 version 1607 có thể xem bài viết này.

Phổ biến trong tuần

Tin Tức