Tìm kiếm ↓↓↓

Hướng dẫn loại bỏ màn hình đăng nhập trong Windows 10

Có thể nói , tính năng đăng nhập trong Windows 10 khi khởi động máy là một tính năng khá cần thiết và nó đã được Microsoft mặc định không chỉ Windows 10 mà còn có các phiên bản tiền nhiệm . Tính năng đăng nhập này có tác dụng bảo vệ máy tính của bạn , nâng cao tính bảo mật và riêng tư cho bạn . Nhưng có một số người dùng lại không thích tính năng này hoặc họ muốn đơn giản hóa chiếc máy tính của mình bằng cách loại bỏ đi màn hình đăng nhập .
Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách để loại bỏ đi màn hình đăng nhập trong Windows 10 đơn giản nhất .Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím Windows X + A  để mở Command Prompt với quyền admin .

Bước 2 : Cửa sổ cmd hiện lên , các bạn gõ lệnh "control userpasswords2" và nhấn Enter .
Bước 3 : Hộp thoại User Accounts xuất hiện , các bạn hãy bỏ dấu tích tại dòng "Users must enter a user name and password to use this computer" .=> Nhấn OK .Bước 4 : Sau khi bạn nhấn OK , hộp thoại Automatically sign in sẽ xuất hiện và bạn hãy nhập Password sau đó Confirm password => Nhấn OK để hoàn tất nhé ! Bước 5 : Sau khi đã hoàn thành , các bạn hãy restart lại máy tính và tận hưởng kết quả nhé !

Trên đây là 5 bước để loại bỏ màn hình đăng nhập trong Windows 10 . Chúc các bạn thành công !

Phổ biến trong tuần

Tin Tức