Tìm kiếm ↓↓↓

Hướng dẫn cài đặt giao diện Finderbar của MacOS Sierra cho Windows 10

Bạn nào nếu thấy thích giao diện MacOS nếu đã cài Rocketdock muốn cài thêm thanh Finderbar thì xem hướng dẫn bên dưới đê thêm vào và thay thế cho thanh taskbar của Windows 10


Đầu tiên các bạn lưu ý hiện tại người làm skin này mới chỉ tạo được thanh Finderbar có kích thước 1360px (thường dùng cho laptop phân giải 1366x768) nghĩa là bạn nào dùng màn hình PC có kích thước lơn hơn thì không nên cài.

Đầu tiên tải về gói cài đặt theo liên kết Fshare có dung lượng 63MB về giải nén xong làm theo các bước sau:
1. Vào thư mục giải nén chuột phải file samurize chọn properties chuyển qua tab Compatilitily chọn chạy chế độ Windows XP.


2. Chọn chế độ XP xong Apply rồi tiến hành cài đặt samurize


3. Cài đặt tới bước này thì chọn khởi động sau và bấm Finish thoát chương trình


4. Bước tiếp theo các bạn cần xóa thư mục cài đặt samurize đi bằng cách truy cập đường dẫn đến thư mục này : C:\Frogram Files trường hợp Win 10 32-Bit thì C:\Program Files (x86)


5. Sau khi xóa rồi bạn vào thư mục mà bạn tải về giải nén lúc đầu copy thư mục samurize chép lại vào đường dẫn mà bạn vừa xóa6. Khi copy xong bạn truy cập thư mục tìm đến file Client chuột phải chọn chạy quyền Administrator


7. Click vào biểu tượng Client dưới taskbar chọn Select Config File chọn Finder.ini như hình dưới


8. Nếu bạn muốn thiết lập phần mềm khởi động cùng win thì chuột phải biểu tướng chọn Run on Startup


Nếu bạn không thích dùng nữa có thể thoát và gỡ bỏ chương trình lưu ý nếu gỡ thì sau khi gỡ xong vào lại đường dẫn lưu file và xóa thư mục cài đặt.

Phổ biến trong tuần

Tin Tức