Tìm kiếm ↓↓↓

Microsoft phát hành cập nhật KB3176495 cho Windows 10 version 1607

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật tích lũy mới dành cho người sử dụng Windows 10 do đó những người đã nâng cấp lên hệ điều hành mới nên cài đặt chúng ngay khi có thể.
Như thường lệ, các bản cập nhật tích lũy không mang lại bất kỳ tính năng mới mà chỉ cải thiện hiệu suất và sửa lỗi hi vọng với bản sửa lỗi và bảo mật này có thể sớm khắc phục các lỗi trên một số máy sau khi nâng cấp


Các bản cập nhật Patch Tuesday thứ 3 hàng tháng, những cập nhật được phát hành cho Windows và các phần mềm thuộc hãng như Microsoft Office mang lại sửa lỗi và bảo mật và tất cả chúng đều có sẵn qua Windows Update, hệ thống được yêu cầu khởi động lại để hoàn thành việc cài đặt các bản cập nhật, do đó hãy chắc chắn rằng bạn lưu công việc của bạn trước khi khởi động máy.

Cập nhật tích lũy KB3176495 cho Windows 10 phiên bản 1607 và KB3176493 cho phiên bản 1511

Bản cập nhật KB3176495 cho các máy tính đang chạy Windows 10 phiên bản 1607. Bản cập nhật này đẩy Windows 10 lên phiên bản 14393.51 mang lại những cải tiến và sửa lỗi với phiên bản cập nhật kỷ niệm phát hành vào ngày 02 tháng 8.
 • Improved reliability for Internet Explorer 11.
 • Addressed issue to keep pen click settings after updating to Windows 10 Version 1607.
 • Addressed issue that may cause Windows 10 Mobile devices to hang after turning Bluetooth on and off very quickly.
 • Security updates to Kernel Mode Drivers, Microsoft Graphics Component, Microsoft Edge, Internet Explorer 11, and Windows Authentication Methods.
Ngoài ra, Microsoft cũng phát hành cập nhật tích lũy KB3176493 cho Windows 10 phiên bản 1511 giúp cải thiện hiệu suất và sửa lỗi của hệ điều hành, trong khi cũng mang lại cải tiến cho một số ứng dụng, bao gồm cả trình duyệt Microsoft Edge, Internet Explorer...
 • Improved reliability by allowing more time for devices to recover from connected standby mode.
 • Addressed issue affecting some devices with Bitlocker enabled that didn’t start up to the BitLocker password entry screen.
 • Addressed issue with MouseUp and MouseDown events not working correctly when using a scroll bar in an Inline Frame (IFrame).
 • Addressed issue that delays the display of content when resizing the Internet Explorer 11 browser window.
 • Addressed issue with special keys and mouse clicks that don’t work on devices when Remote Assistance is in session.
 • Addressed issue with rendering multi-pixel points in Web Graphics Library (WebGL).
 • Addressed additional issues with certain devices that can’t transition from connected standby to sleep mode, updates not installing, and Internet Explorer 11.
 • Security updates to Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Kernel Mode Drivers, Windows Authentication Methods, Microsoft Graphics Component, and Kernel Mode Blacklist.
Bạn có thể xem Changelog chính thức từ trang chủ Microsoft

Bạn có thể tải và cài đặt offline gói cập nhật KB3176495 cho Windows 10 phiên bản 1607 theo liên kết bên dưới
32-Bit
64-Bit

Phổ biến trong tuần

Tin Tức